รับสมัครผู้เช่าสถานที่ เพื่อจําหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57

ประกาศฝ่ายสิทธิประโยชน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครผู้เช่าสถานที่ เพื่อจําหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก บริเวณ พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ด้วยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยฝ่ายสิทธิประโยชน์งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ได้จัดสรรพื้นที่สําหรับจําหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก สําหรับบัณฑิต ผู้ปกครอง นักศึกษา และบุคลากร บริเวณ พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว จึงประสงค์รับสมัครบุคคลผู้สนใจเช่าสถานที่ดังกล่าว เพื่อจําหน่าย อาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2566 รวมระยะเวลา 3 วัน ตามรายละเอียดดังนี้

1.สถานที่จําหน่าย พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว จํานวน 43 ร้าน ดังนี้

1.1 ร้านจําหน่ายอาหาร จํานวน 8 ร้าน

1.2 ร้านจําหน่ายขนม ผลไม้ และหรือเครื่องดื่ม จํานวน 12 ร้าน

1.3 ร้านจําหน่ายดอกไม้และหรือของที่ระลึก จํานวน 23 ร้าน

(ขอสงวนสิทธิ 1 บุคคล ต่อ 1 สิทธิ)

วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร

ผู้สนใจประสงค์จะเช่าสถานที่ สามารถกรอกแบบฟอร์มใบสมัครและยื่นเอกสาร ประกอบการรับสมัครได้ที่ ฟอร์มลงทะเบียนสมัครและยื่นเอกสาร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึง วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565