การจับฉลากหมายเลขร้าน ของผู้ได้รับการคัดเลือกให้เช่าสถานที่ เพื่อจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ และของที่ระลึก

ประกาศฝ่ายสิทธิประโยชน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง การจับฉลากหมายเลขร้าน ของผู้ได้รับการคัดเลือกให้เช่าสถานที่

ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2566

บริเวณ พื้นที่ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Translate »