รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีประกาศรับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 6 พฤษภาคม 2565  ซึ่งประกาศรับสมัครตั้งแต่วันที่ 6 – 17 พฤษภาคม 2565 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามรายชื่อ   ที่แนบท้ายประกาศนี้ โดยให้เข้ามารับการสัมภาษณ์ ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น.        ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์

Translate »