ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ตามที่ได้มีประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการสัมภาษณ์ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ไปแล้วนั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้
การรายงานตัวเพื่อเช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ ฯ ผู้ได้รับการคัดเลือกให้ประกอบและจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ไปรายงานตัวด้วยตนเอง ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2565 ในเวลาราชการ
ทั้งนี้ หากผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไม่ไปรายงานตัวตามกำหนดวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด หรือหลักฐานเอกสารที่ต้องใช้ในวันรายงานตัว ตามข้อ 2. ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน และการชำระเงินเพื่อการจัดทำสัญญาเช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ ฯ ตามข้อ 3. ไม่ครบถ้วน จะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์
รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ให้ประกอบและจำหน่ายอาหาร ห้องหมายเลข 2 ชั้น 2
ในอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประเภทอาหารพื้นเมืองประจำภาคเหนือและหรือภาคอีสาน
1. นายวิศรุต วงศ์อาษา
รายชื่อสำรอง จำนวน 2 ราย
1. นางสกุลรัตน์ ใจสม (สำรองอันดับที่ 1)
2. นายณัฎฐ์ แซ่เลี่ยว (สำรองอันดับที่ 2)