ประกาศรับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ เพื่อประกอบ และจำหน่ายอาหาร ในอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ด้วยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีสถานที่สำหรับประกอบการจำหน่วยอาหารและเครื่องดื่มในอาคารศูนยืสุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 5 ห้อง นึงประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ในการประกอบกิจการดังกล่าว เพื่อสำหรับให้บริการสวัสดิการแก่นักศึกษา บุคลากร และ ประชาชนทั่วไป ตามรายละเอียด

Translate »